Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova -  2013 Poster

Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Movie

Lượt xem 214

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova:

Phim Aoki Hagane no Arpeggio: Ars Nova VietSub movie full hd tiếng việt. By 2039, nóng lên toàn cầu đã gây ra mực nước biển tăng lên và số lượng lớn các lãnh thổ bị mất. Như thể trong phản ứng, một nhóm bí ẩn của tàu chiến bọc trong sương mù, “Hạm đội Sương mù”, xuất hiện ở mọi ngóc ngách của đại dương, và bắt đầu tấn công tàu của con người. Mặc dù nhân loại mustering tất cả sức mạnh của họ, họ đã hoàn toàn bị đánh bại bởi lực lượng áp đảo của Mist. Tất cả các tuyến đường thương mại của nhân loại đã bị phong tỏa bởi hạm đội của Mist, kinh tế chính trị của họ đã bị phá hủy, và loài người đang dần bị phá bỏ. Bảy năm sau, Hạm đội của Mists tàu ngầm I-401 xuất hiện trước thiếu sinh quân Gunzou Chihaya. Các dạng sống hình rằng các phi công phụ, ai sẽ là kẻ thù của họ, thay vì được cung cấp dịch vụ của mình cho nhân loại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.