Ao no Exorcist Ura Ex - Anime Ao no Exorcist Specials 2012 Poster

Ao no Exorcist Ura Ex - Anime Ao no Exorcist Specials

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 4,694

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ao no Exorcist Ura Ex:

Phim Ao no Exorcist Ura Ex VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime chính là phần đặc biệt trong chuỗi Ao No Exorcist Specials mà các bạn chưa xem qua.Thế giới này bao gồm hai khía cạnh tham gia như là một, như một tấm gương. Việc đầu tiên là thế giới mà trong đó con người sống, Assiah. Người kia là thế giới của ma quỷ, Gehenna. Thông thường, du lịch giữa hai người, và thực sự bất kỳ loại tiếp xúc giữa hai, là không thể. Tuy nhiên những con quỷ có thể vượt qua vào thế giới này bằng cách sở hữu bất cứ điều gì mà tồn tại bên trong nó.

Satan thần của ma quỉ, nhưng có một điều mà anh không có, và đó là một chất trong thế giới con người đó là đủ mạnh để chứa anh !! Với mục đích đó ông đã tạo ra Rin, con trai của ông từ một người phụ nữ của con người, nhưng con trai ông sẽ đồng ý với kế hoạch của mình? Hoặc là anh ta sẽ trở thành cái gì khác …? Trừ quỷ?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.