Ao no Exorcist SS2 - Ao no Exorcist Season 2 2015 Poster

Ao no Exorcist SS2 - Ao no Exorcist Season 2

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 471

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ao no Exorcist SS2:

Nội dung phim nói về thế giới này bao gồm hai khía cạnh tham gia như là một, như một tấm gương . Việc đầu tiên là thế giới mà trong đó con người sống , Assiah . Các khác là thế giới của ma quỷ , Gehenna . Thông thường , du lịch giữa hai người, và thực sự bất kỳ loại tiếp xúc giữa hai, là không thể. Tuy nhiên những con quỷ có thể vượt qua vào thế giới này bằng cách sở hữu bất cứ điều gì mà tồn tại bên trong nó . Satan thần của ma quỷ , nhưng có một điều mà anh không có , và đó là một chất trong thế giới con người đó là đủ mạnh để có anh !!

Với mục đích đó ông đã tạo ra Rin , con trai của ông từ một người phụ nữ của con người, nhưng sẽ là con trai đồng ý với kế hoạch của mình ? Hoặc anh ta sẽ trở thành cái gì khác … ? Trừ quỷ thế nào đây, đón xem Ao no Exorcis +OVA +SP với SS2 hot nóng năm 2015 phát hành tại kênh xem anime hay và đầy hấp dẫn này, chúc các bạn xem hạnh phúc nhé.

Một trong những hằng số của nhiều tôn giáo là ý tưởng rằng tội lỗi và thân ác từ một quyền lực cao hơn. Trong một số trường hợp điều này có nghĩa là một vị thần mà làm việc đối lập với tất cả những điều tốt đẹp, nhưng đối với Thiên Chúa giáo, Hồi giáo và Do Thái giáo điều như vậy được xem là lĩnh vực của Satan (hoặc “Lucifer, Fallen Angel, Prince of Darkness, Bringer of Light, Ruler of Địa ngục, Chúa ruồi, Cha của Lies, bỏ đạo tối cao, cám dỗ của Nhân loại, Bringer của Apocalypse, Old Serpent, Hoàng tử này thế giới, quyến rũ, tố cáo, hành hạ, Blasphemer “- Glen Duncan).

Dù tên được gán cho con người này, ý tưởng của anh ta là kẻ thù của tất cả những điều tốt đẹp đã ăn sâu rất sâu sắc trong xã hội, ông thường được mô tả như hình ảnh thu nhỏ của bóng tối và cái ác. Trong khi có những câu chuyện ra khỏi đó mà cố gắng cast Satan trong một ánh sáng khác nhau (ví dụ, DC của Vertigo “Lucifer”), hầu hết các nhà văn tìm thấy nó dễ dàng hơn để đi với các quan điểm hiện hành – đó là một chút … lười biếng phải trung thực.

Được chuyển thể từ manga shounen đang diễn ra bởi Kato Kazue, Ao không Exorcist sau những cuộc phiêu lưu của Okumura Rin, một thiếu niên náo nhiệt với sức mạnh siêu nhiên và vấn đề kiểm soát cơn giận dữ. Cùng với người anh em song sinh của ông Yukio, họ sống trong một tu viện Kitô giáo nhỏ do cha của họ, Fujimoto Shiro, và một số tu sĩ đã giúp nâng cao hai cậu con trai. Bộ phim mở đầu với một nhóm các linh mục đang điên cuồng cầu nguyện cùng một lúc, nhưng từng người một bị giết bởi một ngọn lửa màu xanh bí ẩn.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.