Ao Haru Ride OVA - Ao Haru Ride: Unwritten / 2014 Poster

Ao Haru Ride OVA - Ao Haru Ride: Unwritten /

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng OVA 2/2 Tập

Lượt xem 4,486

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ao Haru Ride OVA:

Phim Ao Haru Ride OVA VietSub (2 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime là tập 13 của bộ Ao Haru Ride cùng một điều là bộ phim truyền hình, những câu chuyện ở đây là vô cùng cảm động. Không có gì cảm thấy sai lầm trong mọi khía cạnh. Một khả năng tuyệt đẹp câu chuyện của Ao Haru Ride có, là làm thế nào họ có thể biến một câu chuyện âm mưu tình yêu đơn giản mà có thể được lạm dụng, thành một cái gì đó rất tươi và tuyệt vời. Bạn cảm thấy như bạn đã có, nhưng Ao Haru Ride làm cho bạn biết rằng nó không giống nhau. Đây là điều tôi ngưỡng mộ Ao Haru Ride cho, một câu chuyện đơn giản như vậy nhưng nó làm cho bạn cảm thấy như vậy kết nối với chương trình vì cách họ làm những điều trông và giải thích mọi thứ.

Điều này rất có thể là lý do tại sao tôi đã đưa ra một câu chuyện 8 bất kể nó là giống nhau như được giải thích trong các bộ phim truyền hình, đó là một câu chuyện thực sự cảm động nở rộ trong một cách tuyệt vời nhờ vào tác giả của nó. Nghệ thuật: 8/10 Giống như tôi đã nói, không có gì thay đổi ở đây mà bạn không nhìn thấy từ loạt phim truyền hình. Nó khá nhiều kể từ khi sử dụng lại toàn bộ các điểm này là để có một tập phim với tất cả các mảnh vỡ, vì vậy họ không cảm thấy lỏng. Điều này cho biết, nghệ thuật tất nhiên, đẹp như nó đã từng là bất cứ nơi nào khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.