Áo Giáp Vàng Saint Seiya: Movie 2 - Saint Seiya: The Heated War of the Gods 2012 Poster

Áo Giáp Vàng Saint Seiya: Movie 2 - Saint Seiya: The Heated War of the Gods

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 216

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Áo Giáp Vàng Saint Seiya: Movie 2:

Phim Áo Giáp Vàng Saint Seiya Movie 2 -The Heated Battle Of Gods VietSub Full tiếng việt Trọn bộ. Nội dung phim Tại Bắc Âu, hóa thân của Odin, Dolbar, quy tắc tối cao. Một ngày nọ, một người đàn ông Hyoga cứu ở Siberia để cảnh báo anh về rắc rối trong Asgard.Athena đi ra ngoài để điều tra và gửi Hyoga trước nhưng khi cô và những người khác đến ở Asgard, Hyoga là hư không để được tìm thấy. Khi Dolbarchụp Athena để kiểm soát các khu bảo tồn, các thánh đồng cố gắng giúp đỡcô, nhưng bị tấn công bởi Thiên Chúa Warriors. Hyoga là người duy nhất hoạt động tốt trong tuyết, ông cố gắng để điều tra. Kể từ khi ông không trở lại, Athena và Thánh cô bắt đầu lo lắng, và cuối cùng quyết định để tìm thấy anh ta. Trong Asgard, Dolbar, lãnh đạo Valhalla, nói với các thánh rằng ông không có ý tưởng mà các quái Hyoga là, nhưng ông sẽ gửi một đội tìm kiếm.

Tất nhiên, đó chỉ là một rất nhiều crap, và Dolbar kịp thời bắt cócAthena với ý định mua không chỉ Asgard, nhưng Sanctuary là tốt. Vì vậy,Seiya, Shiryu và Shun (Ikki sẽ đến giữa phim áo giáp vàng) sẽ chiến đấu chống lại các chiến binh thần: Loki (Megrez Alberich giống nhau), ULL (vậytương tự như Aliotho Phenril), Rừng (prototype Phecta Tholl của, rõ ràng) vàMidgar (ông kinda nhắc tôi Merak Hagen), không chỉ để tiết kiệm thời gianAthena này, nhưng để tìm được các địa ngục là vị thánh Cygnus.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.