Áo Giáp Vàng Saint Seiya Movie 1 - Saint Seiya: Jashin Eris 2012 Poster

Áo Giáp Vàng Saint Seiya Movie 1 - Saint Seiya: Jashin Eris

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 276

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Áo Giáp Vàng Saint Seiya Movie 1:

Phim Áo Giáp Vàng Saint Seiya Movie 1 VietSub Full Tiếng Việt HD. Nội dung phim kể về Eris là nữ thần của sự hỗn loạn và sử dụng cơ thể của Elien, một người bạncủa Hyoga, để hồi sinh bản thân. Cô lấy quả táo vàng để thoát năng lượngcuộc sống của Athena để làm ressurection cô hoàn toàn và để có thể biến thế giới ở một nơi chứa đầy hỗn loạn. Nhưng để có thể tấn công Eris, Seiya vàbạn bè của mình sẽ lần đầu tiên phải đánh bại Đức Knights.Đây là bộ phim đầu tiên của Saint Seiya & có lẽ là tốt nhất trên 4 bộ phimgốc. Saint Seiya Ác Chúa Eris là một bộ phim ngắn với một sự pha trộn tốtcủa chiến đấu và hình ảnh hoạt hình mà nên để lại cho bạn muốn nhiều hơn nữa.

Nếu ‘bạn mới đến Saint Seiya, một tiếp xúc tốt này để bắt đầu anime như nó sẽ hiển thị nhiều dòng phong cách cá nhân, tuy nhiên các nhân vật đều không thể nhận biết như anime. Tất cả những bộ phim Saint Seiya có về cơ bản cùng một cốt truyện (giống như phim hoạt hình áo giáp vàng) là để giải cứu Nữ thần Athena và đánh bại các nhân vật phản diện và tay sai của mình. Trong khi cốt truyện có thể được lặp đi lặp lại vàhoạt động trơn tru trong bộ phim này vì nó có một tốc độ rất nhanh và đithẳng vào vấn đề khi làm nổi bật các kỹ thuật của mỗi nhân vật.

Tags:Saint Seiya: The Battle with Eris, Saint Seiya: Movie 1, Saint Seiya: The Legend of the Golden Apple

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.