Áo Giáp Vàng Phần 4 -Warriors of the Final Holy Battle - Saint Seiya: Saishuu Seisen no Senshi-tachi 2013 Poster

Áo Giáp Vàng Phần 4 -Warriors of the Final Holy Battle - Saint Seiya: Saishuu Seisen no Senshi-tachi

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 273

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Áo Giáp Vàng Phần 4 -Warriors of the Final Holy Battle:

Phim Áo Giáp Vàng Phần 4 -Warriors of the Final Holy Battle -Saint Seiya: Saishuu Seisen no Senshi Tachi VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim đây là bộ phim cuối cùng của tuổi cổ điển của Saint Seiya. Legend of Crimson Youth sang một bên, đây là tốt nhất, vì nó làm mọi thứ hai bộ phim khác đã làm, và thêm một chút wackiness christian. Nếu không có thêm ado: Warriors of Final Holy Battle.Các thiên thần sa ngã, Lucifer (theo mẫu Bishōnen, như trong Shin Megami Tensei) quyết định tấn công các Santuary (trong thần thoại Saint Seiya, Lucifer đã chiến đấu chống lại các vị thần thuộc các tôn giáo khác nhau, bao gồm cả Athena, và bị mất), nghiền Gold Saints còn lại , với mục tiêu hủy diệt thế giới sự thống trị tột bật.

Và ông không phải một mình: bên cạnh các thánh điển hình minion (Angels Fallen: Seraph Beelzebub, Cherub Ashtaroth, Thrones Moa và Virtues Eligor), ông đã giúp bởi Eris (từ bộ phim đầu tiên), Abel (bộ phim thứ ba) và Poseidon (Poseidon saga) . Ba vị thần không thực sự chiến đấu, nhưng họ đang có. Athena cố gắng đàm phán nguyên nhân mà luôn luôn làm việc trong thế giới shonen, nhưng họ thật sự thất bại thảm hại, vì vậy Seiya, Hyoga và Shun Shiryu và Ikki sẽ đến, cuối cùng sẽ chiến đấu một lần nữa Áo Giáp Vàng Phần 3 để cứu thế giới và Athena Hyoga là thêm thúc đẩy, kể từ khi ông là công giáo. Seiya thậm chí chụp đèn đó để mà tiến lên lấy chiếc áo giáp năm xưa cha mình để lại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.