Áo Giáp Vàng Phần 3 -Saint Seiya: Movie 3 - Saint Seiya: Shinku no Shounen Densetsu 2013 Poster

Áo Giáp Vàng Phần 3 -Saint Seiya: Movie 3 - Saint Seiya: Shinku no Shounen Densetsu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 357

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Áo Giáp Vàng Phần 3 -Saint Seiya: Movie 3:

Phim Áo Giáp Vàng Phần 3 -Saint Seiya: Movie 3 VietSub Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Sun Chúa Trời Apollo anh trai của Athena là ở đây để lấy Athena trở lại thiên đường và nhận bàn giao các khu bảo tồn. Ông hồi sinh các thánh vàng đã chết và sử dụng chúng và một vài vị thánh thần như vệ sĩ. Nhưng Athena đã không vâng lời Ngài, Apollo không có lựa chọn nhưng cô tới địa ngục. Trênotherhand, các thánh đồng đang trên đường để cứu Athena.Mặt Trời của Thiên Chúa (đày trong quá khứ của Apollo, rõ ràng) trở lại với thế giới với những mục đích của sự hủy diệt của con người, vì vậy các vị thần có thể thống trị thế giới một lần nữa.

Đây là bản gốc trong cách mà Abel muốn cai trị với Athena, em gái của mình, thay vì chỉ giết cô và lấy thế giới cho anh ta. Và đoán những gì: Athena đồng ý, và nói với các thánh bằng đồng mà cô không cần chúng nữa, kể từ khi Abel không chỉ có các thánh Corona (Carina Atlas, Coma Berenice Berenike và Lynx Jaow), nhưng các thánh vàng rơi quá. Tất nhiên, Seiya không mất bình tĩnh này, nhưng kể từ khi Atlas sạch cầu thang với cái đầu của mình (một cách đầy màu sắc của đá ass), Athena lệnh cho bốn vị thánh bằng đồng để rời.

Nghiền nát với quyết định của nữ thần của họ … tốt, bắn họ, Seiya và co. cuối cùng biết được sự thật: Athena đã không phản bội lại nhân loại, kế hoạch của cô là để đánh bại Abel mình, vì cô ấy không muốn có một cuộc chiến giữa các thánh và một vị thần mạnh mẽ (cô dường như quên rằng các thánh có nghĩa vụ phải chiến đấu thần tất cả bây giờ và sau đó, đặc biệt Hades, kể từ khi ông đến thường xuyên). Athena rõ ràng là thất bại, và linh hồn của cô là gửi thẳng đến Elysion. Và rằng mọi người, là sự khởi đầu cho một cuộc chiến giữa các thánh và các thánh đồng vàng trung thành với Athena vs các thánh Corona và các thánh áo giáp vàng trung thành với Abel.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.