Antique Bakery -  2008 Poster

Antique Bakery

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 158

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Antique Bakery:

Phim Antique Bakery Vietsub (12 tập cuối trọn bộ) Một trường trung học nghiền ngẫm, một đầu bếp đẳng cấp thế giới, cựu vô địch quyền anh hạng trung … và rất nhiều bánh!
Ono đã đi một chặng đường dài kể từ ngày đau khổ ở trường trung học khi anh thú nhận tình yêu của mình với Tachibana đẹp trai. Bây giờ, khoảng 14 năm sau, Ono, một đầu bếp bánh ngọt đẳng cấp thế giới và một playboy đồng tính đã có tất cả. Không ai có thể chống lại sự quyến rũ của Ono (hoặc kỹ năng nấu ăn của cậu ta!) Nhưng cậu ta mới tìm được vị trí mới dưới một người tên là Tachibana. Đây có phải là người đàn ông duy nhất chống lại sự quyến rũ của mình, và nếu vậy, liệu người đàn ông có khi đã ám ảnh “người đồng tính kỳ diệu” Ono có được sa mạc không? Và làm thế nào trong heck đã làm một cựu vô địch quyền anh hạng trung kết thúc như ono của cậu bé bánh?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.