Ansatsu Kyoushitsu TV: Deai no Jikan - Ansatsu Kyoushitsu OVA 2014 Poster

Ansatsu Kyoushitsu TV: Deai no Jikan - Ansatsu Kyoushitsu OVA

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng 31 pHÚT/?? Tập

Lượt xem 295

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ansatsu Kyoushitsu TV: Deai no Jikan:

Phim Ansatsu Kyoushitsu TV: Deai no Jikan VietSub Ansatsu Kyoushitsu (TV) Episode 0: Deai no Jikan, Ansatsu Kyoushitsu: Jump Festa 2014 Special. Nội dung phim Ansatsu Kyou’shit’su là một anime kể về câu chuyện của một xúc tu giống như ngoài trái đất vàng đột nhiên xuất hiện trên trái đất, không có động cơ dường như khác, nhưng để tiêu diệt nó trong vòng một năm. Thay vì hoảng loạn và suy nghĩ của một chiến lược hợp lý về cách tiêu diệt nó, người Nhật giữ những bí mật của nó đến với mình và nói không ai khác, nhưng hiệu trưởng của một trường trung học nhất định. Người ngoài hành tinh này diễn ra để cung cấp cho chính phủ Nhật Bản một danh sách các nhu cầu và đi tắt để dạy một trường cao rất cụ thể, mà tôi không có kiến ​​thức về biết đó là tên riêng.

Những người nước ngoài định cư để dạy thấp nhất của thấp từ trường, điều đó xảy ra được gọi là Class-E mặc dù không bao giờ giải thích lý do tại sao. Trong Ansatsu Kyoushitsu TV OVA một số đoạn hồi tưởng cực kỳ mơ hồ, chúng ta thấy những người nước ngoài với một người phụ nữ trong bối cảnh cliche chết, cầu xin Koro (mệt mỏi của việc xác định ông là người nước ngoài) với hơi thở cuối cùng của mình để dạy cho Class-E. Ít làm ít Koro biết, các bạn học sinh của Class-E đã được thông báo và nói với nó để ám sát. Vâng, người Nhật đã nghĩ lâu dài và khó để lại việc xử lý mối đe dọa lớn nhất của trái đất để trẻ em đơn thuần.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.