Ansatsu Kyoushitsu TV - Assassination Classroom 2015 Poster

Ansatsu Kyoushitsu TV - Assassination Classroom

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 22/?? Tập

Lượt xem 206

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ansatsu Kyoushitsu TV:

Phim Ansatsu Kyoushitsu TV -Lớp Học Sát Thủ VietSub /2015 (22 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Assassination Classroom kể về những câu chuyện đang xảy ra tại một lớp học bí ẩn, nhân vật chính là Misfits củng chính là người đang lên một âm mưu giết chết cô giáo lạ thường đang dạy họn. Đây là một người giống như loài bạc tuột đang tồn tại bên ngoài hành tinh, nhưng không dừng lai ở đó cô giáo này ẩn dấu trong mình với sức mạnh kỳ lạ và siêu sức mạnh! HỌ chính là những người giáo viên đang tìm cách phá hủy mặt trăng và đang đe dọa hủy diệt trái đất và sự tồn tại của con người, điều cần làm là các học sinh sau khi họ tốt nghiệp cách nào không biết phải giết đi những người ngày để bảo vệ sự sống. Nhưng thật sự đây lại chính là những người thầy tốt nhất mà trước giờ họ chưa từng trãi qua được, diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào giết hay không giết đây? chờ xem sẽ rõ nhé các tình yêu.

 

 

 

 

Phim Hoạt Hình Ansatsu Kyoushitsu TV trọn bộ, Phim Ansatsu Kyoushitsu TV tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-tập cuối. Truyện Ansatsu Kyoushitsu TV vietsub, Ansatsu Kyoushitsu TV thuyết minh. Ansatsu Kyoushitsu TV vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.