Another Ova -  2012 Poster

Another Ova

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 1,879

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Another Ova:

Phim Another Ova VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Another bắt đầu trên đường phố. Một cô gái trẻ có mái tóc nâu, Misaki Fujioka, mặc một chiếc váy xếp nếp màu hồng và một cái băng trên mắt trái của cô ngồi lặng lẽ trên băng ghế dự bị. Một thanh niên tiếp cận cô và đề nghị đưa cô ra ngoài, nhưng là lúng túng khi cô ấy không xuất hiện để nhận biết Ngài. Các cô gái sau đó đến kỳ lạ hỏi ông về một bóng ma. Khi các chàng trai thể hiện sự nhầm lẫn, cô giải thích rằng một doppelganger là ‘một bạn hay tôi’ và rằng bất cứ ai nhìn thấy người ta gặp một kết thúc tồi tệ. Đúng lúc đó một cô gái khác tiếp cận: cô giống hệt với Misaki, duy nhất có lông màu đen, một chiếc váy màu xanh, và một cái băng che mắt trái của cô.

Hơi bối rối, anh chàng chạy hết, và Misaki cười khúc khích ở trò đùa của cô. Các cô gái có mái tóc đen tên Mei Misaki, hỏi chuyện gì đã xảy ra với con mắt của Misaki. Misaki giải thích rằng đó là một ‘mụt lẹo ở mí mắt và mí mắt cô đã sưng lên. Khi Mei kiểm tra, cô thấy rằng nó gần như hoàn toàn chữa lành. Hai chị em sinh đôi sau đó bắt đầu làm theo cách của mình xuống đường phố.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.