Another (Live Action) -  2012 Poster

Another (Live Action)

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 3,047

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Another (Live Action):

Phim Another (Live Action) VietSub Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim 19 Tháng 4 1998, Kouichi Sakakibara được đưa đến phòng cấp cứu tại Bệnh viện Yomiyama do tràn khí màng phổi. Tràn khí màng phổi là một tình trạng mà trong đó rò rỉ không khí ra khỏi phổi và vào trong khoang ngực. Điều này tạo ra nhiều áp lực cho các bức tường bên ngoài của phổi gây ra một lá phổi bị sụp đổ. Sau khi ông được đưa vào giấc ngủ của thuốc mê, sau đó ông bắt đầu để tường thuật về tình trạng của mình, nói rằng ông bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ mà ông nhìn thấy một cô gái bí ẩn và sớm thấy người mẹ quá cố của mình Ritsuko . Trước khi anh có thể đi xa hơn, ông đã dừng lại bởi cô gái này với con mắt của một con búp bê. Kouichi tỉnh và các bác sĩ nói với anh rằng anh phải ở lại thêm 10 ngày cho đến khi anh có thể rời. Sau khi đi bộ xung quanh bệnh viện, Kouichi đáp ứng cùng một cô gái từ giấc mơ của mình và hỏi cô những gì cô tìm trong tầng hầm, nhưng cô không trả lời và tiếp tục bước đi với một con búp bê trong tay.

Ngày 06 Tháng năm 1998, Kouichi bắt đầu lớp học ở Yomiyama North High . Như ông tự giới thiệu mình với bạn cùng lớp mới của mình, sau đó ông đã để ý thấy cô gái từ các bệnh viện ở phía sau của lớp học. Trong suốt những ngày đầu tiên, Kouichi tiếp tục mối quan tâm của mình vào cô gái và bàn dường như trống rỗng cho đến khi Kazamyo cho anh ta một biểu đồ chỗ ngồi và Teshigawara hỏi nếu anh ta là thông minh và nếu ông tin vào sự bất thường mà anh ta từ chối. Anh nhanh chóng hỏi về cô gái ở phía sau mà họ nhanh chóng tuyên bố rằng bàn là sản phẩm nào, gây Kouichi đặt câu hỏi tình huống từ giấc mơ thành hiện thực.

Trở lại nhà ông bà, Kouichi thấy một hình ảnh của mẹ trong khi giải nén, sau đó ông nhận thấy Another chính là dì của mình Reiko đi về phía ngôi nhà. Hai khi chia sẻ các liên kết ngắn gọn như Reiko nói rằng cô ấy sẽ trở thành cô giáo của mình và nói với anh trong bốn biện pháp phòng ngừa trường: 1. “Nếu bạn nghe thấy một con quạ trên sân thượng, bạn phải thực hiện bước đi đầu tiên bên trái của bạn khi bạn rời khỏi”, 2 . “sinh viên 3 lớp không thể nhào lộn tại đoạn đường bên ngoài cửa trở lại”, 3. “Bạn phải tuân thủ các quy tắc class” và 4. “Bạn phải làm cho tách biệt rõ ràng giữa nhà trường và gia đình cuộc sống.”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.