Another :Cô Gái Bí Ẩn - Another 2014 Poster

Another :Cô Gái Bí Ẩn - Another

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 251

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Another :Cô Gái Bí Ẩn:

Nội dung kể về 6 năm trước Khi Kouichi Sakakibara chuyển đến trường mới, cậu có thể cảm nhận được một cái gì đó đáng sợ trong bầu không khí của lớp học mới của mình , một bí mật không ai trong số họ sẽ nói. Tại trung tâm là cô gái xinh đẹp Mei Misaki . Kouichi được ngay lập tức rút ra hào quang bí ẩn của cô , nhưng sau đó ông bắt đầu nhận ra rằng không có ai khác trong lớp nhận thức về sự hiện diện của cô .

Xem Phim Another trọn bộ, Phim Another tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12- tập cuối. Phim Another vietsub, Another thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.