Anohana Đóa Hoa Mùa Hè - Anohana 2013 Poster

Anohana Đóa Hoa Mùa Hè - Anohana

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 147

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Anohana Đóa Hoa Mùa Hè:

Nội dung phim Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai được ra mắt và công chiếu vào đầu năm 2011, bộ anime này đã xuất sắc khi cho độc giã cảm nhận được nhiều cảm xúc chân thực đồng thời trãi nghiệm được mọi thứ tình cảm giữa con người với con người. Tình cảm bạn bè, tình yêu thương con người và từ đó chỉ rõ được những bi kịch trong cuộc sống hàng ngày của lứa tuổi học sinh. Câu truyện xoay quanh 5 cô cậu học sinh trung học và một bóng ma. Cách đây vài năm, nhóm học sinh này đã từng là những người bạn thân thiết, hết lòng giúp đỡ nhau nhưng trãi qua một thời gian dài cùng với những sự cố không thể lường trước được đã dẫn đến cái chết của một cô bé trong nhóm.

Chính những điều đó đã làm tan ra tình bạn, sự chia cắt lâu ngày đã làm mờ nhạt đi mọi thứ mà họ đã từng nghỉ là mãi. Memma, cô bé trong nhóm bạn ấy có một nguyện vọng nhỏ muốn thực hiện và cô đã nhờ Jitan, người bạn cũ của mình. Jitan cảm thấy một mình mình không thể làm được nên đã tập hợp đám bạn trước đây lại để cùng nhau giúp đỡ Memma. Liệu những hiểu lầm của quá khứ có đưa nhóm bạn này trở lại hay không và họ sẽ duy trì được thứ tình cảm bạn bè cao quý ấy ra sao? Mời các bạn đón xem Đóa Hoa Mùa Hè để hiểu rõ nội dung của câu truyện hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.