Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai [bd] - Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai 2011 Poster

Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai [bd] - Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 11 Tập

Lượt xem 1,249

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai [bd]:


Câu chuyện kể về 6 người bạn thân thuở nhỏ, nhưng khi lên trung học thì họ ko còn chơi với nhau nữa. Trong số họ có 1 cô gái là Memma – người duy nhất trong nhóm ko thay đổi gì theo thời gian, cô nhờ cậu bạn Jitan giúp mình thực hiện 1 điều ước. Và nếu muốn làm được điều này, cậu phải hợp lại đầy đủ những người bạn cũ kia .Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: VNFSIncoming search terms:
  • phim amagi


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.