Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai Bd - Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai Bd 2011 Poster

Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai Bd - Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai Bd

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 7,870

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai Bd:


Nội dung Anime Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai BD :


Anime nói về Yadomi Jinta và nhóm bạn của cậu ta về những khoảng thời gian thời thơ ấu đã trở thành xa lạ sau một tai nạn bi thảm của Honma Meiko đã khiến tình cảm nhóm bạn xa nhau. Bây giờ trong những năm thời trung học, đã xảy ra một bất ngờ đột ngột buộc mỗi người phải đối đầu với tội lỗi của họ qua những gì đã xảy ra ngày hôm đó và.... xem đi rồi biết ^^! Nhớ kèm theo khăn giấy nha ^_^!.
Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.