Anne tóc đỏ dưới Chái nhà xanh -  2013 Poster

Anne tóc đỏ dưới Chái nhà xanh

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 225

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Anne tóc đỏ dưới Chái nhà xanh:

Phim Anne tóc đỏ dưới Chái nhà Xanh VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về hai anh em Matthew và Marilla Cuthbert ở chái nhà xanh muốn một trại trẻ mồ côi gửi cho họ một bé trai khoảng mười một tuổi để nuôi dạy và đỡ đần trong công việc nông trại. Tuy nhiên, một sự lầm lẫn đã đưa đến cho họ một bé gái tóc đỏ, lắm mồm, mơ mộng vô đối và dễ kích động. Từ đó, Marilla và Matthew bắt đầu những tháng ngày nuôi dạy Anne. Dù họ thường xuyên phải giật thót mình bởi những sai lầm ngớ ngẩn của cô bé, nhưng trái tim nhiệt nồng yêu thương của Anne đã sưởi ấm hai trái tim già nua của anh em nhà Cuthbert. Và chái nhà xanh đã trở thành nơi vui vẻ, đầy ắp tiếng cười của một gia đình hạnh phúc.

 

Nhân vật và các mối quan hệ
Anne Shirley: nhân vật chính, mơ mộng, có trí tưởng tượng vô song nhưng chưa biết cách điều khiển nó theo hướng có lợi. Anne có nhiều cao vọng đẹp đẽ và luôn cố gắng thực hiện những cao vọng đó. Trong trái tim của Anne tóc đỏ cả yêu và ghét đều nhiệt tình đến mức đôi khi hơi thái quá.
Matthew Cuthbert: tính tình hiền lành, nhút nhát nhất trần đời. Ông Matthew là một người nông dân cần cù, chăm chỉ, hết lòng yêu thương Anne theo hướng ủng hộ mọi việc mà con bé làm. Matthew là tâm hồn đồng điệu đầu tiên ở làng Avonlea mà Anne tóc đỏ đã tìm thấy.
Marilla Cuthbert: tính tình nghiêm túc, nhưng ẩn chứa một sự hóm hỉnh. Marilla là một đầu bếp giỏi, coi sóc việc nhà rất cẩn thận, không một hòn đá hay nhành cây nào có thể rơi vãi trong sân nhà bà. Marilla chịu trách nhiệm chính trong việc dạy dỗ Anne, dù Anne thường hay làm bà hoảng hốt, giận dữ thậm chí xấu hổ nhưng cô bé vẫn thường xuyên khiến bà bật cười.

 

 

 

 

Rachel Lynde: hàng xóm của chái nhà xanh, một phụ nữ rất tốt bụng, nhiệt tình trong công việc trường học chủ nhật, nhà thờ, hội từ thiện. Rachel là một phụ nữ tháo vát, thu xếp ổn cả việc nhà và việc “bao đồng”. Đặc biệt, bà Rachel rất thích được hỏi ý kiến. Diana Barry: bạn thân thiết nhất của Anne. Trái ngược với Anne tóc đỏ dưới Chái nhà xanh thì cô nàng Diana xinh xắn, có đầu óc thực tế và được nuôi dạy rất mẫu mực.Gilbert Blythe: là đối thủ ở trường học của Anne, vì trò trêu đùa của Gilbert và tính cố chấp của Anne mà hai người đã nảy sinh mâu thuẫn nghiêm trọng tời mức không nhìn mặt nhau trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng thân thiết với nhau.
Ngoài ra, tác phẩm còn nhiều nhân vật khác có ảnh hưởng rất tốt đến cuộc đời thơ ấu của Anne như cô giáo Mủrriel Stacy hay vợ mục sư Allan.

Nguồn:vi.wikipedia.org/wiki/Anne_t%C3%B3c_%C4%91%E1%BB%8F_d%C6%B0%E1%BB%9Bi_Ch%C3%A1i_nh%C3%A0_xanh

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.