Anime Rec - Hoạt Hình Rec 2013 Poster

Anime Rec - Hoạt Hình Rec

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 331

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Anime Rec:

Phim Anime Rec VietSub (9 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên, bộ phim hoạt hình REC kéo dài 9 tập đã đem lại cho người xem nhiều cảm xúc mới mẻ hơn về tình bạn cũng như tình yêu đôi lứa. Trong toàn bộ câu truyện, sự trộn một số tình tiết hài hước của tác giả đã khiến tác phẩm này trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn với người xem. Nhân vật chính của bộ phim REC là một chàng thanh niên vừa tốt nghiệp tên Fumihiko. Trãi qua những tháng ngày vất vả xin việc cuối cùng cậu cũng trở thành nhân viên chính thức của một công ty tư nhân. Vốn bản tính im lặng và suốt ngày chỉ biết vùi đâu vào công việc nên dường như cậu không biết khái niệm bạn gái là gì. Một lần tình cờ, tại rạp chiếu phim của thành phố cậu vô tình quen biết cô gái Aka, một cô gái xinh đẹp và dễ thương.

Tình cờ hơn cô gái Aka cũng chính là cô hàng xom sát bên nhà cậu và một điều bất ngờ xảy ra với Aka, ngay tại đêm gặp mặt Matsumaru không hiểu vì lý do gì mà ngôi nhà cô đang ở bị cháy, không còn cách nào khác cô phải dọn qua ở nhờ nhà của Matsumaru. Bắt đầu từ đây, hai người bọn họ cùng nhau trãi qua một mối quan hệ mới, tình bạn cũng không mà tình nhân cũng không. Mời các bạn cùng đón xem phim hoạt hình rec để hiểu thêm về câu truyện về góc quay tử thần mà hai con người này tạo nên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.