Anh Hùng Xung Trận -  2012 Poster

Anh Hùng Xung Trận

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 122

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Anh Hùng Xung Trận:

Phim Jormungand -Anh Hùng Xung Trận (Một đại lý vũ khí tàn nhẫn trên một nhiệm vụ anh hùng rơm cho hòa bình thế giới . Một người lính trẻ sinh ra xung đột hỗn loạn . Cuộc sống của họ sẽ xen lẫn vào nhau khi họ hành trình với nhau thông qua dưới bụng seedy của thị trường vũ khí thế giới .Beasts mà cai trị đất trên đỉnh cọc tiền và bay trên bầu trời trên đôi cánh của chính quyền . Họ càng trở nên dữ dội hơn cho đến khi họ không còn có thể hiểu được ngôn ngữ của con người. Chúng ta không thể cho phép con rồng ở lại thế giới này , mặc dù chúng ta là những từ mà chúng được sinh ra .

Koko Hekmatyar là một người duy nhất, một trong những người giữ equlibrium trên thế giới , thiết lập sự cân bằng tinh tế giữa đúng hay sai . Là một thương gia súng cô gặp nhiều tình huống hỗn loạn nơi ranh giới giữa đúng hay sai được dễ dàng vượt qua , tuy nhiên đó không ngăn cô , khi cô đứng thu thập khi đối mặt với những nguy hiểm . Như tất cả mọi người làm việc trong ngành thương mại này , cô tập hợp một đội ngũ những người quan trực thuộc của cô . Đón xem Anh Hùng Xung Trận VietSub tại kênh anime hay và đầy kịch tính này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.