Anh Hùng Trái Đất - Anh Hùng Trái Đất Thuyết Minh 2009 Poster

Anh Hùng Trái Đất - Anh Hùng Trái Đất Thuyết Minh

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 6,484

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Anh Hùng Trái Đất:

Phim Anh Hùng Trái Đất (52 Tập Cuối) Full Thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim Armor Hero (còn được gọi là铠甲勇士/ Kai Jia Yong Shi), là người Trung Quốc đầu tiên tokusatsuchương trình truyền hình và lần đầu tiên trong Armor Hero series siêu nhân phát sóng 2008-2009. Xin Nan, Bei Sen, Đồng Sha, Xi Zhao, và Kun Zhong là con cháu của làng cháy, làng nước, làng Gỗ, làng Gold, và ngôi làng Trái đất tương ứng cơ thể của họ có chứa một gene.With bí ẩn sức mạnh các Crystas Guang Ying Shi “Anh hùng trái đất” họ được ưu đãi với huyền diệu Armor Powered , vật gia truyền từ thời cổ đại.Mang vỏ trang hùng mạnh như vậy, những năm thanh niên trở thành hiện thân của sự công bình: Yan Long Xia Rồng lửa Hero, Hei Xi Xia Black Rhinoceros Hero, Tian Ying Xia Sky Eagle Hero, Xue Ao Xia Tuyết Mastiff Hero, và Di Hu Xia Trái đất Tiger Hero.

Như các anh hùng trái đất đang phải chiến đấu chống lại các kế hoạch ác mưu của Hoàng đế của Darkness và tay sai của mình.Kế hoạch nhân vật phản diện ‘là để phá vỡ hạnh phúc của cộng đồng bằng cách sử dụng các chất gây ô nhiễm để làm cho quái vật ô nhiễm gây hại cho môi trường và hòa bình của cộng đồng. Thông qua công việc khó khăn của họ khi đánh bại quái vật lên với một finisher duy nhất, các anh hùng Armor của trái đất đạt được chiến thắng bằng cách niêm phong năm mươi hai con quái vật trong năm mươi hai hòn đá ma thuật và bùa phép thuật năm lớn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.