Angelic Layer - Kidou Tenshi Angelic Layer 2013 Poster

Angelic Layer - Kidou Tenshi Angelic Layer

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 259

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Angelic Layer:

Phim Angelic Layer -Kidou Tenshi Angelic Layer VietSub (Tập Cuối) Full Tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim  Misaki Suzuhara 12 tuổi vừa nhận được tham gia trong Angelic Layer, một trò chơi chiến đấu sử dụng búp bê điện tử được gọi là thiên thần. Ngay cả như là một newbie, Misaki lãm kỹ năng tiên tiến như cô gặp những người bạn mới và đi vào giải đấu Angelic Layer để chống lại các lớp vô địch Angelic lớn nhất của quốc gia.Chúng ta hãy cùng suy ngẫm với Mizaki, một cô bé muốn nhìn thấy mẹ mình sau nhiều năm và nhiều năm sống xa cô. Khi đến thành phố nơi cô sống cô, cô nhìn thấy một màn hình khổng lồ tầm nhìn đó có hai con búp bê chiến nhỏ (gọi là Angles) chiến đấu một đối một. Cô bị hấp dẫn bởi họ và quyết định thử nó ra cho chính mình, không biết đến Mizaki mẹ cô là thực sự gần gũi hơn cô nghĩ. Đây là cơ sở của cốt truyện, trên đường đi, cô gặp bạn bè và các đối thủ mới như nhau.

Đối với cô; Angelic Layer là gì khác hơn là một hoạt động vui chơi cô thích chơi như là một loại sở thích, cô nhanh chóng trở nên tham gia nhiều hơn với nó và cuối cùng ký vào một giải đấu … nơi mẹ cô là nhà vô địch vĩ đại. Nó thực hiện tốt việc giữ cho căng thẳng giữa cô và mẹ cô ấy thực sự đáp ứng một ngày, như nhiều tập phim Angelic Layer có họ hầu như không thiếu nhau. Câu chuyện bắt đầu ra cũng giới thiệu với mỗi chính và hỗ trợ cast roll, và có khá một vài trong số họ. Tuy nhiên, trong thời điểm nửa cách bạn có thể bắt đầu nhận thấy một hoặc hai phụ xảy ra một cách thường xuyên, hoặc trận chiến mà dường như loại vô nghĩa để các cơ sở của câu chuyện.

Nói về trận đánh, đây là một tiêu cực về bộ phim hoạt hình Angelic Layer, trong đó Mizaki là một trong những nhân vật chính chính mà hiếm khi mất, mà có thể làm hỏng các dự đoán của mỗi trận đánh cho một số người xem. Để tín dụng của nó mặc dù họ không kết thúc vào một số tiện lợi cliffhangers tất cả bây giờ và sau đó, và làm một công việc khá tốt, làm cho những trận chiến thú vị cho người xem. Oh và kết thúc chỉ là tuyệt vời, nó kết luận rất tốt và không để lại bạn với bất kỳ loại câu hỏi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đầu tư thời gian của bạn trong một chuỗi dài 26 tập, chỉ để có nó thất vọng cuối cùng, bởi vì nó không! Một câu chuyện hay của nó như là một toàn thể, nhưng không thiếu phần nào được rằng mục tiêu thực sự chỉ có trong tâm trí là Misaki họp mẹ cô.

Chúng tôi làm theo chút Mizaki, một cô bé muốn nhìn thấy mẹ mình sau nhiều năm và nhiều năm được đi từ cô ấy. Khi đến nơi trong thành phố nơi bà cô sống, cô nhìn thấy một màn hình khổng lồ tầm nhìn đó có hai con búp bê chiến nhỏ (gọi là Angles) chiến đấu một đối một. Cô bị hấp dẫn bởi họ và quyết định thử nó ra cho bản thân mình, không biết đến Mizaki mẹ cô thực sự là gần gũi hơn cô nghĩ. Đây là cơ sở của cốt truyện, trên đường đi cô gặp bạn bè và các đối thủ mới như nhau. Đến cô ấy; Angelic Layer là gì khác hơn là một hoạt động vui chơi cô thích chơi như là một loại sở thích, cô nhanh chóng trở nên tham gia nhiều hơn với nó và cuối cùng ký vào một giải đấu … nơi mẹ cô là nhà vô địch. Nó không tốt với việc giữ sự căng thẳng giữa cô và mẹ cô thực sự đáp ứng một ngày, như nhiều tập phim có họ hầu như không thiếu nhau. Câu chuyện bắt đầu giảm giá tốt với giới thiệu mỗi chính và hỗ trợ cuộn đúc, và có khá một vài trong số họ. Tuy nhiên, trong thời điểm nửa đường bạn có thể bắt đầu nhận thấy một hoặc hai phụ xảy ra bao giờ nên thường xuyên, hoặc trận chiến dường như loại vô nghĩa để các cơ sở của câu chuyện. Nói về trận đánh, đây là một tiêu cực về bộ phim, trong đó Mizaki là một trong những nhân vật chính chính mà hiếm khi mất đi, mà có thể làm hỏng các dự đoán của mỗi trận đánh cho một số người xem. Để tín dụng của nó mặc dù họ không kết thúc vào một số cliffhangers thuận tiện tất cả bây giờ và sau đó, và làm một công việc khá tốt, làm cho những trận chiến thú vị cho người xem. Oh và sự kết thúc chỉ là tuyệt vời, nó kết luận rất tốt và không để lại bạn với bất kỳ loại câu hỏi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đầu tư thời gian của bạn trong một chuỗi dài 26 tập, chỉ để có nó thất vọng cuối cùng, bởi vì nó không! Đó là một câu chuyện hay như một toàn thể, nhưng không thiếu phần nào được rằng mục tiêu thực sự chỉ có trong tâm trí là Misaki họp mẹ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.