Angel Densetsu -  2013 Poster

Angel Densetsu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 119

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Angel Densetsu:

Phim Angel Densetsu VietSub (2 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Thiên thần Densetsu là một câu chuyện về Seiichirou Kitano, một loại và cậu bé ngây thơ với con tim của một thiên thần, nhưng vẻ nham hiểm của ma quỷ. Điều này gây ra nhiều hiểu lầm, dẫn mọi người cho rằng ông là một nhân vật phản diện hay heroin addict, và kết quả trong một sự nghiệp như các tên côn đồ đầu, hoặc “người giám hộ học” ở trường mới của mình.

Angel Densetsu là một phim hoạt hình vui nhộn. Tôi đã theo nghĩa đen cười ass của tôi ra mỗi 2 phút hoặc lâu hơn để các điểm mà tôi đã được ra ngoài hít thở ở cuối mỗi tập phim. Đây là phim hoạt hình hài hước nhất mà tôi từng thấy. Nó chỉ là 2 tập vì vậy tôi khuyên bạn chỉ cần xem nó bởi vì nó ngắn. Tôi hứa với bạn nó là giá trị thời gian của bạn. Không nhiều người biết về anime này vì vậy tôi muốn chia sẻ sự vĩ đại của nó với càng nhiều người càng tốt. Vì vậy, xin vui lòng, chỉ cần đi và xem nó, nếu bạn không cười một lần, tôi thành thật tin rằng bạn sẽ thích bài viết này. Đó là cách bảo tôi rằng Angel Densetsu là anime hài hước nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.