Amnesia - Amnesia Anime 2013 Poster

Amnesia - Amnesia Anime

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 396

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Amnesia:

Phim Amnesia VietSub (12 tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim Câu chuyện này diễn ra tại một thị trấn hư cấu , trong một quốc gia hư cấu , trong một thế giới hư cấu . Một buổi sáng , một thiếu nữ tỉnh dậy và thấy rằng cô đã mất tất cả ký ức của bà trước khi đến buổi sáng hôm đó . Cuộc sống của cô , mối quan hệ của mình , ghi tên tất cả đều rất cô đi . Tất cả những gì còn lại là một chiếc điện thoại di động với số lượng và tên cô ấy không nhận ra và Orion , một cậu bé mà chỉ cô xuất hiện để có thể nhìn thấy. Với sự hướng dẫn của Orion, cô cố gắng để làm cho tinh thần của mình , bạn trai cô ấy không biết và ngàn lẻ một điều nhỏ mà tạo nên một cuộc sống hàng ngày . Nhưng không có ký ức trái, lựa chọn duy nhất là để rèn những cái mới, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là để lại tuổi yêu đằng sau.

Phim Hoạt Hình Amnesia trọn bộ, Phim Amnesia tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Amnesia vietsub, Amnesia thuyết minh. Amnesia vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bạn có phải là cô đơn, cậu bé ít cô gái tuổi teen? Bạn có muốn bạn có thể có nhiều kẻ nóng bao quanh bởi bạn, kinh ngạc bởi bạn không có lý do thực sự? Gì về sống trong một thế giới mà bạn có được cho đến nay và được phục tùng không có, không chỉ là một nam hấp dẫn, nhưng qua BỐN của họ trong nhiều thế giới khác nhau? Nào mà âm thanh như cuộc sống trong mơ đối với bạn? Không có sợ hãi, “Amnesia” chỉ là những gì bạn cần để thực hiện điều này!

Trong trường hợp bạn không nhận được sự rung cảm, điều này là khá nhiều hậu cung ngược lại sử dụng chủ yếu cho phụ nữ mong muốn, thực hiện. Câu chuyện xoay quanh cô gái dẫn của chúng tôi, erm, tôi đoán chúng tôi chỉ cần gọi Heroine cô ấy? Bởi vì bạn trai cô ấy rằng tình yêu của cô oh rất đắt không bao giờ bận tâm để gọi cô bằng tên của mình? Yeah. Heroine thấy mình thức dậy không có kỷ niệm, và nó lên với cô và một tinh thần được gọi là Orion để thu thập ký ức của cô. Cô cũng bị mắc kẹt trong loại này “vòng thời gian.” Về cơ bản, mỗi lần cô ấy chết, resets ngày. Bởi ngày tôi có nghĩa là cả tháng và ngày và bạn trai hiện tại của cô.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.