Amagi Công Viên Rực Rỡ - Amagi Brilliant Park 2014 Poster

Amagi Công Viên Rực Rỡ - Amagi Brilliant Park

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 334

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Amagi Công Viên Rực Rỡ:

Phim Amagi Công Viên Rực Rỡ /Amagi Brilliant Park VietSub (16 Tập Cuối) full HD trọn bộ. Nội dung phim kể về một điều bí ẩn đang ẩn dấu bị một nơi sắp bị bỏ hoang, sau khi đi vào hoạt động thì dường như ít ai lui tới công viên này, sắp đi vào đóng cửa nên tình thế ép buộc cô bé phải nghiên cứu làm sao đó để công viên này trở nên rực rỡ và nhiều màu sắc trở lại,cô ta đã bắt cóc Seiya là motjoj anh chàng kiến trúc sư để tu bổ lại Amagi Brilliant Park cho tốt, ngoài ra anh còn phải đảm nhận đương kim quản lý chính thức để dễ dàng làm việc hơn, rồi họ củng đã bắt tay vào cãi tạo mọt cách hăng say.

Trong quá trình đại tu  thì anh chàng Seiya phát hiện ra chính Amagi Brilliant Park là ngôi nhà của các giống loài thần tiên, vô vàng những điều đẹp đẽ sắp đến để cho hai người bạn trẻ này khám phá, kết quả sẽ ra sao đây các bạn đừng quên bỏ lỡ nó nhé, là một người yêu thích những công viên rực rỡ xinh đẹp thì chắc chắn rằng ai củng muốn bảo vệ nó một cách tốt hơn, công viên chính là tấm lá phổi của thành phố nên chúng ta học tập và hưởng ứng theo hai bạn trong Amagi Brilliant Park đáng yêu này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.