Âm nhạc tình yêu Ongaku Shoujo - Wakate Animator Ikusei Project, 2015 Young Animator Training Project, Anime Mirai 2015 2015 Poster

Âm nhạc tình yêu Ongaku Shoujo - Wakate Animator Ikusei Project, 2015 Young Animator Training Project, Anime Mirai 2015

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 25 Phút

Lượt xem 374

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Âm nhạc tình yêu Ongaku Shoujo:

Phim Âm nhạc tình yêu Ongaku Shoujo– Wakate Animator Ikusei Project, 2015 Young Animator Training Project, Anime Mirai 2015 VietSub. Nội dung Eri, một cô gái thích ở trong nhà, gặp một học sinh chuyển trường bí ẩn nhưng đầy nhiệt huyết tên Haru. Eri sử dụng để thích hát và Haru yêu ca hát của Eri. Câu chuyện xoay quanh hai trong một mùa hè của cuộc sống trung học của họ như tình yêu của họ đôi khi chồng chéo và đôi khi đi ngang qua nhau. Đây có lẽ là một trong những dự án do Studio Deen công bố là một phần của Anime Mirai năm 2015.một câu chuyện của cô gái xinh xắn dễ thương mà muốn trở thành thần tượng và làm hết sức mình để trở thành một idol.there không được bất kỳ mới Điều đó làm cho người hâm mộ mới và những người mới để thổi phồng cho rằng họ có thể làm cho một loạt thực tế.

Nghệ thuật: 10/08 đó là một thời gian kể từ khi tôi nhìn thấy một nghệ thuật dễ thương như vậy trong một anime, đó là một sự lãng phí để có một tập phim chỉ dành cho nghệ thuật này dễ thương, dễ thương eyes.lips.and cũng mặt cơ thể của họ. Nhân vật trung thực là quá nhàm chán và có vẻ một chút stupid.first từ chối và chấp nhận những điều sau một số ngày hoặc phút âm thanh: 5/10 không có bất cứ điều gì chỉ bài hát dễ thương mới mà luôn luôn ở khắp mọi nơi. thưởng: 6/10 tôi rất thích nó, nhưng ngay cả khi tôi muốn một loạt thực tế tôi không biết làm thế nào nhiều nó ​​có thể làm cho tôi thưởng thức it. Có thể nếu có được một câu chuyện thực tế tất cả mọi thứ có thể thay đổi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.