Allison To Lillia - Cuộc Phiêu Lưu Của Allison 2013 Poster

Allison To Lillia - Cuộc Phiêu Lưu Của Allison

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 1,305

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Allison To Lillia:

Phim Allison To Lillia -Cuộc Phiêu Lưu Của Allison (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cuộc gặp gỡ của anh chàng có tài bắn thiện xạ trong một lần nghỉ hè, anh đi thăm cô bạn thời thơ ấu của mình là Allison. Mọi thứ đã chủng bị tơm tất nhưng chẳng may đã bị sự cố đáng tiếc xảy ra trên đường,  sau khi họ củng được gặp nhau thì họ bất ngờ bắt gặp được một lão già, nghe ông ta kể về món báu vật có thể chấm dứt cuộc chiến tranh, vốn dĩ nó đã kéo dài hơn 130 năm nay giữa hai đất nước của họ. Đây có thể là phép màu kỳ diệu nào đó chăn mà ông lão muốn cho đôi bạn trẻ này đi tìm kiếm, bất ngờ ông ta đã bị một nhóm các thủ lĩnh dã dạng chính phủ bắt đi, từ đó Allison quyết định đuổi theo nhóm người này, từ đây cuộc phiêu lưu trên chiếc máy bay thần kỳ bắt đầu diễn ra cùng với vài người bạn thân của mình, trên đường họ sẽ gặp những ai, ông lão kia có gắng kết gì đến bí mật của hai quốc gia, tất cả sẽ chờ chúng ta khám phá ra nhé.

Có lẽ đây là để được mong đợi từ bất kỳ phim hoạt hình mà đến cùng với Keichii Sigsawa, tác giả ban đầu của Journey Kino của thành công và đáng chú ý. Hành trình của Kino thực sự giải quyết một mảng toàn bộ các chủ đề xã hội và con người với chiều sâu và sự tinh tế mà tôi đã không tìm thấy trong bất kỳ bộ anime khác mà tôi từng thấy, và trong khi chương trình này giữ lại một số nét quyến rũ của các tác giả, đặc biệt là tình yêu của mình như thế nào cho du lịch và cuộc phiêu lưu một lần nữa tỏa sáng qua, nó thực sự là rất khác nhau. Đã qua rồi là grit, cảm giác lo lắng và ẩn dụ render của Journey Kino, và ở vị trí của nó Allison và Lillia xung nhịp với năng lượng ánh sáng bụng và cố gắng siêng năng để nắm bắt tinh thần thuần khiết của cuộc phiêu lưu huyền bí mà họ trãi qua. Tôi đấu tranh để nghĩ về một cái gì đó mà làm việc như so sánh, mà là buồn cười bởi vì một trong những điều đầu tiên mà bung để tâm trí để mô tả chương trình này là “một cuộc phiêu lưu truyền thống”.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.