Aladdin Và Vua Trộm - Aladdin And The King Of Thieves 2012 Poster

Aladdin Và Vua Trộm - Aladdin And The King Of Thieves

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 375

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aladdin Và Vua Trộm:

Phim Aladdin Và Vua Trộm Tiếng Việt Full là bộ phim hoạt hình ăn khách nhất với nhiều giải thưởng danh giá châu lục, chúng ta cùng chờ đón sự trở lại của nhân vật hết sức quang trọng là Robin Williams trở lại lồng tiếng cho Genie sau khi Disney đã xin lỗi về việc sử dụng chân dung của ông trong việc thúc đẩy bộ phim Aladdin gốc (Williams tin rằng Disney đã phá vỡ các điều khoản của hợp đồng). Dan Castellaneta đã thực sự ghi lại tất cả các cuộc đối thoại của Genie cho bộ phim nỗi tiếng có Aladdin tham gia này này, như ông đã làm với các phần tiếp theo trước đó do sự khác biệt của Disney với Williams.

Nhưng buổi ghi âm của ông đã không được sử dụng khi Robin Williams đã đồng ý tham gia vai. Đó là chưa biết nếu Williams sử dụng các kịch bản viết cho Castellaneta, hoặc ứng tất cả các cuộc đối thoại của mình như ông đã làm trong bộ phim “Aladdin Và Vua Trộm” đầu tiên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.