Aladdin Và Cây Đèn Thần - Aladdin Tiếng Việt 1999 Poster

Aladdin Và Cây Đèn Thần - Aladdin Tiếng Việt

Thể loại , ,

Năm 1999

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 220

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aladdin Và Cây Đèn Thần:

Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần Tiếng Việt Full HD 90 Phút. Nội dung phim sơ qua về anh chàng Aladdin Tuổi: khoảng 10,Chiều cao: 130cm,Thích: đọc sách, và tiểu thuyết. Vốn dĩ là một cậu bé bí ẩn với một djinn lớn trong sáo. Tên của ông được dựa trên “Aladdin và các cây đèn thần.” Ông đi tìm tàu kim loại có chứa Djinns khác. Anh ấy có một nhân cách tinh khiết và ngây thơ, nhưng khôn ngoan mà không thích chiến đấu. Mặc dù anh ta trông giống như một đứa trẻ, ông có những sở thích rất đàn ông.Ông được biết đến như một “pháp sư”, thông qua trung gian với các nhân viên của mình, ông có thể thu thập các magoi của rukhs cho các cuộc tấn công.

Ông cũng có khả năng hiện thực hóa các djinn Ugo nằm trong sáo. Ngoài ra, ông cũng có thể làm cho những chiếc khăn xếp ma thuật được bao bọc xung quanh bay đầu. Bởi vì ông đã được che giấu trong “Đền Thánh” (nơi Aladdin gọi là “CĂN PHÒNG MẬT”), anh ta không biết nhiều về danh tính của mình và thế giới. Tiếp theo sẽ là các chuyến phiêu liêu bí hiểm như Aladdin Và Vua Trộm càng hấp dẫn hơn và quyến rủ người xem thể loại phim hoạt hình về Aladdin trong truyện cổ tích.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.