Aladdin - Phần 1 - Aladdin 2015 Poster

Aladdin - Phần 1 - Aladdin

Thể loại , , , ,

Năm 2015

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 5,833

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aladdin - Phần 1:

Phim Aladdin – Phần 1 : là một bộ phim hoạt hình năm 1992 của Mỹ về hình ảnh âm nhạc được sản xuất bởi Walt Disney Feature Animation và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Aladdin là phim hoạt hình thứ 31 trong loạt phim Walt Disney Animated Classics, và là một phần của kỷ nguyên phim Disney được gọi là Renaissance Disney. Bộ phim được đạo diễn bởi John Musker và Ron Clements, và được dựa trên câu chuyện dân gian Arab của Aladdin và cây đèn ma thuật từ Nghìn lẻ một đêm. Các tính năng giọng nói diễn viên Scott Weinger, Jonathan Freeman, Robin Williams, Linda Larkin, Frank Welker, Gilbert Gottfried, và Douglas Seale.Nhà thơ trữ tình Howard Ashman đầu dốc ý tưởng, và kịch đã đi qua ba dự thảo trước khi chủ tịch Disney Jeffrey Katzenberg đã đồng ý để sản xuất của nó. Các phim hoạt hình dựa trên thiết kế của họ trên các công việc của nhà biếm họa Al Hirschfeld, và máy tính đã được sử dụng cho cả hai màu và tạo ra một số yếu tố hoạt hình. Điểm số vở nhạc kịch được viết bởi Alan Menken và tính năng sáu bài hát với lời bài hát được viết bởi những Ashman và Tim Rice, người đã tiếp sau cái chết của Ashman.Aladdin đã được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 1992, để đánh giá tích cực và là bộ phim thành công nhất của năm 1992, thu nhập trên $ 217,000,000 doanh thu tại Hoa Kỳ, và hơn $ 504,000,000 trên toàn thế giới. Bộ phim cũng giành được nhiều giải thưởng, hầu hết trong số họ cho soundtrack của nó. Thành công Aladdin 's dẫn đến các vật liệu khác lấy cảm hứng từ bộ phim, bao gồm cả hai trực tiếp-to-video phần tiếp theo, The Return of Jafar và Aladdin and the King of Thieves; một bộ phim truyền hình hoạt hình; đồ chơi, trò chơi video, spin-off, và Disney hàng hóa. Một bộ Broadway ra mắt vào năm 2014. 
xem phim online vui vẻ

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.