Akuma No Riddle -  2014 Poster

Akuma No Riddle

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 251

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Akuma No Riddle:

Nội dung phim Không ngờ rằng trên thế giới mà đặc biệt là Nhật Bản lại có một học viện như vậy. Myojyou học viện tư thục chỉ dành riêng cho nữ giới học. Tại học viện này, tất cả các học sinh học tại trường đều là những sát thủ có máu mặt. Ở khối lớp 10, Kurogumi lớp trưởng của một lớp với mười hai bạn nữ sinh ( đều là những sát thủ có tiếng ) có cùng chung một mục tiêu để đánh bại đó là “ Ichinose Hare ”. Hare phải trãi qua cảm giác lo sợ từng ngày, cảm thấy tính mạng mình luôn bị đe dọa . Cô bé Azuma Tokaku , một học sinh khác được chuyển từ một ngoài trường nằm ở ngoại ô đến học tập và công tác tại học viện Myojyou.

Và chẳng hiểu vì lý do gì mà khi mới bắt đầu nhập học tại trường thì mục tiêu đầu tiên của cô không ai khác mà lại chính là Ichinose Hare. Nhưng đó chỉ là phút ban đầu, về sau Azuma dần dần nhận ra rằng mình có cảm tình với Hare và cô quyết định ra sức bảo vệ và che chở cho cô. Chẳng hiểu lý do vì sao Ichinose Hare lại là nhân vật mà ai cũng để ý đến, nhưng càng theo dõi về sau thì mọi chuyện càng trở nên hấp dẫn và đáng ngờ hơn. Đón xem Akuma No Riddle VietSub tại website animet47.net để tiện theo dõi cho đến tập End của bộ này nha. Chúc các bạn hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.