AKB0048 -  2013 Poster

AKB0048

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 165

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim AKB0048:

Nội dung phim Vào đầu thế kỷ 21 , một cuộc chiến tranh thế giới nổ ra trên liên hoàn trên một du lịch công nghệ cao của trái đất. Môi trường đang bị phá hủy trầm trọng đe dọa đến những mạng sống của con người trên Trái đất,để bàn cách giải quyết nạn hủy diệt này trên các hành tinh khác họ đã bắt đầu lên kế hoạch để ngăn chặn. Ngành giải trí đang được kiểm soát một cách chặc chẽ, củng vì sức lôi cuốn của nó quá mạnh nên khiến cho một số hành tinh bị ảnh hưởng, mà là một nhóm nhạc thần tượng dũng cảm đưa vào biểu diễn du kích trong các hệ thống này trong tên của một hành động nổi tiếng từ thời gian trước đó mà hát để kết thúc cay đắng của trái đất , AKB48 . Nổi tiếng khắp thiên hạ, tên của nhóm là AKB0048.

Điều này Câu chuyện xoay quanh một nhóm các cô gái từ các hành tinh khác nhau , một số nơi vui chơi giải trí bị cấm và một số, nơi mà nó không được , phấn đấu để trở thành thần tượng tuyệt vời và tham gia AKB0048 để hòa nhập cùng họ.Do đó , họ tham gia vào các kỳ thi tuyển sinh và cuối cùng trở thành sinh viên đại học , nhằm ngày nào đó thành công các thành viên hiện tại của nhóm.

Tôi ghét nó khi người viết đánh giá cho chương trình trước một loạt kết thúc nhiều như bất cứ ai (đặc biệt là những lồng một chương trình thần thánh sau khi một tập phim), nhưng sự đánh giá của chương trình này so với ass-tải của phát sóng rác hoàn chỉnh ngay bây giờ ( có tên tôi sẽ không đề cập đến), kết hợp với quan niệm sai lầm rõ ràng của người dùng trung bình về nó (so sánh nó với Symphogear? lolno), kết hợp với sự nổi tiếng của nó thấp, khiến tôi quyết định rằng tôi phải nói SOMETHING.

Trong ngắn hạn: Tôi không nhận được nó. Tôi không hiểu tại sao này là để đánh giá thấp khi, thậm chí chỉ sau tập đầu tiên, nó đã được chứng minh là tốt hơn đại đa số các chương trình khác phát sóng mùa giải này. Có thể đó là thể loại thần tượng / âm nhạc? Có lẽ đó là CGI dựng hình tàn bạo của các thần tượng trong chuỗi concert? Có thể đó là những thiết kế với vật HEART vạch ra trong mắt của các cô gái, và đôi khi, tóc?

Đó là những vấn đề duy nhất tôi thực sự có thể nghĩ đến.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.