Akatsuki no Yona: Sono Se niwa - Akatsuki no Yona OVA 2015 Poster

Akatsuki no Yona: Sono Se niwa - Akatsuki no Yona OVA

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng OVA

Lượt xem 6,139

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Akatsuki no Yona: Sono Se niwa:

Phim Akatsuki no Yona: Sono Se niwa VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime mới sẽ thích ứng với hai chương thưởng từ khối lượng manga lần thứ 12 của Mizuho Kusanagi, có tiêu đề “Ngày Đó Back” và “Kija.””Trên đó lại” sau một sự cố tại một khách sạn suối nước nóng, và “Kija” miêu tả trong quá khứ của Hakuryuu Kija. Theo nhận xét của một khán giả trên một website anime nỗi tiếng thì cả hai đều là tập unaired từ các chương trình TV anime Yona Của Bình Minh được phát hành vào năm 2014 và được về dễ thương, shortie, cô gái redhaired đang surrended bởi một nhóm các Bishonen với cá tính hài hước, lấy mỗi người một chủ đề điển hình quạt tập dịch vụ (một chủ đề bãi biển, và các chủ đề khác tắm) như cốt truyện.

Ngoài ra, chúng tôi hy vọng một mùa giải thứ hai của mỗi người sẽ nhận được một (xứng đáng) mùa thứ hai của bộ truyện Akatsuki no Yona mà chính tác giả đã đề cập trước đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.