Akatsuki No Yona - Yona Của Bình Minh 2014 Poster

Akatsuki No Yona - Yona Của Bình Minh

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 20,520

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Akatsuki No Yona:


Câu chuyện xảy ra ở một vương quốc có tên là Cao Hoa. Yona, nàng công chúa độc nhất của vương quốc, có một cuộc sống gần như hoàn hảo mọi bề với lụa là gấm vóc, cao lương mỹ vị và một người cha rất mực cưng chiều nàng. Chỉ cần Soo-won, người anh họ mà Yona đem lòng yêu để ý đến nàng hơn một chút, và Hak, tên hộ vệ thân cận bớt lắm lời hơn một chút là cuộc sống của Yona sẽ cực kì viên mãn.

Thế nhưng, trong chính ngày sinh nhật của nàng, Soo-won đã ám sát hoàng thượng, và đẩy nàng cùng Hak bước chân vào một cuộc hành trình tìm kiếm sức mạnh của tứ long trong truyền thuyết để mong một ngày có cơ hội báo thù.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.