Akage no Anne -Cô bé Tóc Đỏ - Hoạt Hình Cô bé Tóc Đỏ 2004 Poster

Akage no Anne -Cô bé Tóc Đỏ - Hoạt Hình Cô bé Tóc Đỏ

Thể loại , , ,

Năm 2004

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 355

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Akage no Anne -Cô bé Tóc Đỏ:

Phim Akage no Anne -Cô bé Tóc Đỏ Tiếng Việt (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cô bé bất hạnh Anne là một đứa trẻ mồ côi đầy trí tưởng tượng. Khi cô đến ngôi nhà mới của mình, cô nhận ra rằng đôi khi bạn cần phải là một người nhạy cảm quá; đồng thời nhân vật độc đáo của cô thay đổi, hoặc ít nhất là thu hút, những người xung quanh cô. Câu chuyện tăng trưởng bao gồm Anne từ khoảng 11-17 tuổi như cô ấy làm cho1 bạn bè, đi học và nghiên cứu. Tại một thời điểm khó khăntrong cuộc sống của cô, Anne sẽ phải thực hiện một sự lựa chọn khó khăn và có thể tìm thấy một giấc mơ mới. Đó là năm 1876 và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai là vào lúc bình minh của nó. Thế giới chỉ là một vài năm nữa chứng kiến sự kỳ diệu của điện.

Đổi mới công nghệ vô số trong ngành công nghiệp, trong một chương trìnhngày càng lớn, đang dần dần hình thành một quang phổ hoàn toàn mới của phương pháp hiệu quả và linh hoạt của sản xuất. Để thỏa mãn cơn đói đang cồn cào một cho quyền lực và các nguồn lực, chủ nghĩa đế quốc khổng lồcủa châu Âu một lần nữa hướng mắt của họ đối với những vùng đất rộng lớncủa châu Phi và châu Á.Trong khi đó, tại Prince Edward Island, Canada; cuộc sống sau khóa học của mình, nếu như không biết gì về những thay đổi trên toàn cầu. Lối sống nông thôn mà không có nhiều chấn động đặc trưng cho dân Avonlea, một thị trấn hư cấu rằng các nhân vật trong câu chuyện này về nhà gọi.

Một nơi nào đótrong thành phố, Matthew Cuthbert được tiêu đề ra trong xe ngựa của mìnhcho một sự xuất hiện hiếm hoi ở ngoài trời. Nó chỉ ra một đứa trẻ mồ côi namđã được thông qua, và người đàn ông muối tiêu đang trên đường đến đóncác cậu bé ở nhà ga xe lửa. Trong những ngày xưa, những ý tưởng nuôi một đứa trẻ là cô bé tóc đỏ không rõ đã được tán thành bởi nhiều về tài khoản của các rủi ro mà đến cùng với nó. Nhưng em gái của Matthew, Marilla Cuthbert, hiểu rằng thay đổi là cần thiết.

Nhiều năm trôi qua, cuộc tuần hành không ngừng của thời gian bắt đầu từ từ mất số điện thoại của mình trên cơ thể của người cao tuổi, đó là với mỗi ngày trôi qua có nhiều hơn và khó khăn hơn trong việc đối phó với các khối lượng công việc nặng nề của các trang trại. Nhưng bây giờ, với một lối sống dễ dàng hơn đảm bảo, giai đoạn kết thúc của cuộc hành trình của Matthew dường như chắc chắn để làm theo một khóa học cuối cùng bình tĩnh. Tuy nhiên, khi ông tiếp cận nhà ga, một số loại sai lầm nghiêm trọng dường như đã xảy ra. Tại sao, cho những gì sắp xếp của các lý do làcó một cô gái tóc đỏ thay vì một cậu bé chờ đợi cho đến anh …?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.