Ajin Movie -  2015 Poster

Ajin Movie

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng Part 1/3 Tập

Lượt xem 580

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ajin Movie:

Phim Ajin Movie VietSub Part 1 2 3 full hd tiếng việt. Câu chuyện kể về một học sinh tên Kei Nagai, người phát hiện ra mình là một người bất tử “Ajin” khi ông bị trúng một chiếc xe tải. Ông trở thành một người mong muốn vì Jains được coi là tội phạm và người duy nhất là để hỗ trợ anh ấy là người bạn tốt nhất của mình, Kaito.

Đối với học sinh trung học Kei-và cho ít nhất bốn mươi sáu người khác-bất tử đến như là sự ngạc nhiên kẻ tàn ác nhất bao giờ hết.

Thật là buồn cho Kei, một kỳ tích như vậy không làm cho anh ta một siêu anh hùng. Trong con mắt của cả cộng đồng nói chung và các chính phủ, anh ấy là một mẫu vật hiếm những người cần được săn lùng và bàn giao cho các nhà khoa học để trở thành thí nghiệm cho cuộc sống-một demi-con người ai cũng phải chết một ngàn người tử vong vì lợi ích của nhân loại.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.