Ajin 2nd Season -  2016 Poster

Ajin 2nd Season

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 299

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ajin 2nd Season:

Phim Ajin SS2 (tập cuối trọn bộ) Blu-ray HD Full là bộ phim thuộc đề tài khoa học viễn tưởng đầy thú vị và hấp dẫn.Câu chuyện phim tồn tại nhiều chi tiết hư cấu tưởng tượng nhưng đem đến cho khán giả những thước phim đầy bất ngờ.Đồng thời hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng khán giả hâm mộ bộ phim.

Nội dung câu chuyện xoay quanh một học sinh trung học là Kei, Kei được xem như một người hùng của tất cả mọi người bởi những gì cậu ta làm được, thế những cuộc đời không như những gì chúng ta nghĩ, cậu bỗng chốc trở thành một người bị săn lùng để bàn giao cho các nhà khoa học làm một cuộc thí nghiệm về con người.

Cuộc thí nghiệm có thể sẽ đem lại cho cậu một cái chết bất ngờ mà không ai có thể biết trước được.Một người có khả năng đặc biệt như cậu và có thể giúp được loài người khỏi những tổn hại lớn lao sẽ ra sao nếu được đem ra làm thí nghiệm cho những trò đùa tai quái?
Liệu cuối cùng cậu có thoát được những kẻ ác độc, những âm mưu thâm hiểm hay không?

Liệu cậu có còn tiếp tục trở thành người hùng trong mắt mọi người hay không? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.