Ajin - Anime Ajin 2016 Poster

Ajin - Anime Ajin

Thể loại , , , ,

Năm 2016

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 4,966

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ajin:

Phim Ajin VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. là câu chuyện phim hoạt hình thuộc thể loại manga của Nhật Bản,được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên Ajin, bộ phim luôn được các bạn trẻ thích thú và đón nhận một cách nhiệt tình.Những câu chuyện rất đời thường và cũng có nhiều yếu tố hư cấu tưởng tượng khiến cho màu sắc bộ phim càng lúc càng hấp dẫn.

Ajin là câu chuyện về cuộc đời cậu bé Kei Nagai, Kei Nagai là một cậu học sinh cấp ba thông minh và tài năng, trong một lần trên đường đi học về, cậu đã gặp một tai nạn giao thông và điều đó khiến cho cậu miên man không biết gì thêm về mình nữa.

Nhưng cậu ta vẫn được cứu sống và dần dần được phục hồi trở lại như lú trước khi bị tai nạn.
Trớ trêu thay con người cậu, tính cách từ đây khác hẳn,cậu ta chính là Ajin, một trong những kẻ bất tử và là một trong nhữ kẻ không hoàn toàn là con người.Chính những điều khác biệt này và nhận thức được thân phận thực sự của mình, cậu ta luôn luôn bị dằn vặt bởi những mớ suy nghĩ rối tung lên trong đầu, trong cái thân thế khác hẳn trước đây của mình.

Lúc này, Nagai bắt buộc phải lựa chọn, hoặc là im lặng để chịu sự tra tấn của con người, hoặc là gia nhập với các Ajin khác và bắt đầu một kỉ nguyên mới của những kẻ bất tử… Liệu cậu ta sẽ lựa chọn như thế nào đây ? Hãy cùng đón xem bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản Ajin để biết thêm chi tiết.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.