Aiura - Anime Aiura 2013 Poster

Aiura - Anime Aiura

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 182

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Aiura:

Phim Aiura VietSub (12 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện chủ yếu xoay quanh 3 nữ sinh hoạt hình sinh đẹp, đó là ai trong số nhân vật Amaya, Iwasawa, và Uehara-ba “gây phiền nhiễu, nữ sinh trung học với tinh thần không động lực” -và bạn học của mình. Cuộc sống hàng ngày của họ là “những gì sẽ xảy ra khi không có gì xảy ra được.” Một trong những quy tắc của văn bản là không bao giờ sử dụng một từ duy nhất một vài lần trong công việc của bạn liên quan đến chiều dài của nó, . vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ tha thứ cho tôi khi tôi đang đi vào sử dụng từ ‘đáng yêu’ nhiều lần trong tổng quan này thích ứng 4-Koma này sau cuộc sống của 3 cô gái trung học; Saki, Kanaka và Ayuko. Ngay từ cái nhìn đầu tiên Aiura dường như không có nhiều đi cho nó, 3 cô gái dẫn đầu là thực sự đáng yêu trong cả thiết kế và cá tính nhưng nó trông giống như một cái gì đó mà có thể có được tuổi khá nhanh chóng, đi sâu hơn một chút vào chương trình này và bạn có thể thấy rằng thực sự là quá đủ.

Mang phong thái của một anime của cuộc sống’ từ tên gọi chính nó đòi hỏi một cái gì đó chúng ta biết lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày, nhưng hầu hết các chương trình sử dụng ‘một giấc mơ tiếp cận’, chèn ký tự trong tình huống mà rất ít người bình thường thực sự có được những kinh nghiệm, nhưng một cái gì đó đáng ngạc nhiên là Aiura đó là nghiêm trọng bắt nguồn từ thực tế cuộc sống, các kịch bản relatable tuyệt đối và tương tác giữa các nhân vật cung cấp cho nó một cách vô cùng tự nhiên, giản dị và đời sống nhưng Aiura vietsub đã cho cảm giác mà làm cho nó một lần có vẻ giống như một chương trình thực tế với ẩn máy ảnh.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.