Air Gear -Vua Của Gió -  2013 Poster

Air Gear -Vua Của Gió

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 407

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Air Gear -Vua Của Gió:

Phim Air Gear -Vua Của Gió VietSub (25 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Minami Itsuki không bao giờ nghĩ về việc nghiêm túc trượt trên Air Treck chiếc giày có con lăn động cơ như gió, cho đến khi có mông của mình trao cho anh bởi một băng đảng đường phố của Storm Riders. Ngày hôm đó, anh phát hiện ra trong mộtcăn phòng bị khóa lên, một cặp AT và một hộp dán thuộc các băng đảng đường phố Sleeping Forest. Một điều dẫn đến khác, và Ikki mặc các bánh xevà bắt đầu đi xe. Khi danh tiếng của anh được xây dựng trong thế giới đường phố AT chiến đấu bằng hình thức đua xe tốc độ, giờ đây anh đã bắt đầu để phát triển băng đảng của mình và tham gia vào đấu nhiều hơn nữa, đạt lãnh thổ hơn và nhiều hơn nữa.

Sau khi những tập đầu tiên của Air Gear lên sóng tôi cảm tháy khá hoài nghi. Tôi gần như cho này một đi qua chỉ trên cơ sở đó nó được dựa trên trẻ em với lưỡi con lăn có động cơ. Tuy nhiên do các tập thứ ba, tôi đã hoàn toàn bị cuốn hút. Sau đó tôi tiến nhồi nhét 25 tập trong trong khoảng đêm. Tôi phải nói cho thực tế rằng điều này là dựa trên con lăn blading Tôi rất ấn tượng với phần trình bày câu chuyện, và vào cuối của tập phim hoạt hình vua của gió thứ 25 tôi đã được trái cầu xin cho một Air Gear phần 2. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng các vị đạo diễn phim  đang làm việc trên cấp tôi mong muốn này ngay bây giờ. Cùng với đó là những chuyển biến mới trong năm nay.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.