Air -  2013 Poster

Air

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 236

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Air:

Phim Air +OVA /Vietsb (12 tập cuối) Full trọn bộ HD, nội dung phim kể về Yukito Kunisaki đang trên hành trình tìm kiếm những người bị bắt buộc phải bay lên bầu trời ở những thế kỷ trước, sau khi nghe một câu chuyện thời thơ ấu từ mẹ của mình nhưng Yukito lãm múa rối của mình với mọi người trong một nỗ lực để làm cho một số tiền, anh thấy mình trong một thị trấn nhỏ, trong đó ông đã không mong đợi để ở lại rất lâu. Tuy nhiên, khi anh gặp một cô gái bình thường có tên là Misuzu, mọi thứ thay đổi quyết liệt khi ông được mời đến ở với cô.

Bởi ở trong thị trấn cổ kính, Yukito nhanh chóng trở thành bạn bè với người dân địa phương. Khi em biết họ tốt hơn, anh đã biết vấn đề của họ và quyết định giúp đỡ, đặt tìm kiếm của mình cho Winged Maiden giữ. Với tìm kiếm của mình giữ lại, và sự gắn bó của mình để phát triển Misuzu và các thị trấn nhỏ, sẽ Yukito bao giờ tìm ra Winged Maiden, hoặc là cô gần hơn anh nghĩ. Đón xem Air Vietsub tại animet47.net chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nhé.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.