Ai Yori Aoshi Enishi SS2 - Ai Yori Aoshi: Enishi 2013 Poster

Ai Yori Aoshi Enishi SS2 - Ai Yori Aoshi: Enishi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 137

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ai Yori Aoshi Enishi SS2:

Phim Ai Yori Aoshi Enishi SS2 VietSub (13 Ep End) Full HD trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện được xảy ra hai năm sau khi gặp Aoi , Kaoru và băng đảng vẫn còn lên đến thói quen của họ chuẩn. Kaoru giờ thì đang theo học học ở một ngôi trường gần nhà, câu học đại học, tại đây hình như cậu đang bị quấy rối của những người sống chúng trong nhà được xem là gây ra sự xáo trộn ồn ào hơn bao giờ hết, nhưng điều gì sẽ cản trở tình cảm của Aoi và Kaoru để tình yêu họ không được như ý muốn. Hai năm đã trôi qua kể từ khi Aoi và Kaoru Đã được giải thoát khỏi những ràng buộc của gia đình của họ. Họ tiếp tục sống cuộc sống bình thường với những người bạn bình thường của họ của họ trong ngôi nhà của họ, sau đó họ quyết định đi đâu đó để nuôi dưỡng tình yêu của mình chăng, hay tiếng gọi con tim khiến cho cả hai thôi thúc sẽ có một điều gì đó bất ngờ ở phần Ai Yori Aoshi và chúng ta đang chờ đợi các bạn ở phía trước khi khám phá hết phần Enishi này.

Phim Hoạt Hình Ai Yori Aoshi Enishi SS2 trọn bộ, Phim Ai Yori Aoshi Enishi SS2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện Ai Yori Aoshi Enishi SS2 vietsub, Ai Yori Aoshi Enishi thuyết minh. Ai Yori Aoshi Enishi vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.