Ai Yori Aoshi -  2011 Poster

Ai Yori Aoshi

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 289

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ai Yori Aoshi:

Nội dung phim kể về Kaoru Hanabishi , một sinh viên đại học sống một mình , gặp một cô gái xinh đẹp khoát trên mình bộ kimono tại một nhà ga xe lửa nhưng cậu cảm thấy rất e thẹn, làm sao để làm quen được nàng đay chứ?. Sau đó cậu đã tình nguyện hướng dẫn đường đến địa chỉ cô gái này đang cần, địa điểm cô bé muốn đến  là trong khu phố gần nhà của cậu ta, cuối cùng lại là một bãi đất trống ở phía sau đó.Cậu giờ đây đã không phải biết  làm gì tiếp theo, sau đó Kaoru mời các cô gái bị tàn phá căn hộ của mình và yêu cầu đối với bất kỳ manh mối bổ sung đích của mình . Cô cung cấp cho anh một bức ảnh của hai đứa trẻ mà Kauru ngay lập tức xác định là chính mình và Aoi Sakuraba , người bạn thời thơ ấu của mình.


Nó bật ra rằng cô gái trước mặt anh là Aoi Sakuraba mình , vị hôn thê đính hôn của mình đã đến tất cả các cách để Tokyo để cưới anh ta . Mặc khải của cô không chỉ ngạc nhiên nhưng cũng nhắc nhở các phần sâu nhất của bộ nhớ của Kaoru cho lý do tại sao ông rời gia đình Hanabishi ở nơi đầu tiên. Đón xem Ai Yori Aoshi Vietsub tại animet47.net
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.