Ai No Kusabi - Ai no Kusabi (2012) 2012 Poster

Ai No Kusabi - Ai no Kusabi (2012)

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 333

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ai No Kusabi:

Phim Ai No Kusabi VietSub (4 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung câu chuyện được đặt trong tương lai trên hành tinh có tên Amoi được điều khiển bởi một siêu máy tính có tên là Jupiter. Trong số những người dân chủ yếu là nam giới, các tầng lớp ưu tú nhẹ mái tóc được tạm giữ “mongrels” tóc đen như thú cưng. Một thành viên ưu tú, Iason, gặp một người lai tên là Riki trong khu ổ chuột và quyết định đưa anh ta vào. Tuy nhiên, Iason giữ Riki còn hơn nó được chấp nhận về mặt xã hội, và tin đồn về mối quan hệ của chúng.Tôi thích cả hai phiên bản làm lại này và ban đầu, và đây là lý do tại sao. Các nhân vật trong anime Ai No Kusabi không giống như rất nhiều yaoi không bishounen chung của bạn.

Họ có chất mà không bị quá rực rỡ và hào nhoáng, mà tôi thích rất nhiều. Demeaner mát Iason và tính cách nóng nảy của Riki là lời khen ngợi tốt với nhau mà không bị quá đơn giản hoặc chung chung. Các tác phẩm nghệ thuật là rất tốt đẹp, đây là một trong những lý do tôi thích này tốt hơn thì đầu tiên. Mọi thứ đều rất mịn và sắc nét và đẹp để nhìn vào. Họ rõ ràng là anime 47 đã đặt rất nhiều công việc vào đồ họa. Bây giờ, tôi biết rất nhiều người thất vọng tại thiếu cảnh quan hệ tình dục, nhưng trêu chọc chúng ta đưa ra vẫn còn khá đẹp.

Đối với những câu chuyện, điều này tôi cũng rất thích, nó không quá ngu ngốc hoặc cheesy như rất nhiều công trình yaoi. Một khung cảnh đen tối của mình trong một thế giới là mongrels là thấp nhất của heap và thành kiến là một chủ đề chính, và ngay cả khi nó là một chủ đề đó là thực hiện cho đến chết một số người trong chúng ta không thực sự cảm thấy mệt mỏi của nó! Tôi thích câu chuyện. Đáng buồn là có bốn Ai No Kusabi OVA và họ đã không và sẽ không hoàn thành bất kỳ hơn nữa.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.