Ah! My Goddess TV -  2013 Poster

Ah! My Goddess TV

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 294

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ah! My Goddess TV:

Phim Ah! My Goddess TV VietSub Aa! Megami-sama! Season 1 & SS2 (50 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Keiichi Morisato có ước mơ là sau này sẽ được vào đại học một cách chính thống, cha mẹ của anh củng muốn điều đó nên anh đang trong quá trình cố gắng thực hiện cho được mục tiêu đời mình. Nhưng đổi lại anh đang chịu khá nhiều sự rắc rối tình tình yêu củng như sự mâu thuẫn cùng các thành viên trong câu lạc bộ tình yêu…vv nhưng thật sự dường như anh có một ngôi sao may mắn lúc nào củng ở trên đầu. Đến một ngày Keiichi đang phải gặp rắc rối trong việc  chọn ký túc xa cho mình, trong khi đó thì trái tim của cậu đang muốn yên nghỉ và có một núi công việc phải làm để khởi động .

Nhưng vì tấm lòng tốt bụng của Keiichi  nên anh được giao cho việc làm nhiệm vụ quangt rọng này để hoàn tất được những tháng ngày vất vã của anh, Nhưng những lời nói đã qua nhận được ” Goddess Help Line. ” Ngay sau đó lập tức đã xuất hiện một nữ thần xinh đẹp tên là Belldandy xuất hiện trước mặt anh từ tấm gương của phòng mình, chờ đón một sự xuất hiện cộng với kỳ tích mới như thế nào nhé. Đón xem Ah! My Goddess TV VietSub tại animet47.net nhé các bạn, đừng quên ủng hộ site và ghé thắm thường xuyên, chúc các bạn xem vui vẽ nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.