Ah! My Goddess: Fighting Wings -  2007 Poster

Ah! My Goddess: Fighting Wings

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 194

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ah! My Goddess: Fighting Wings:

Phim Ah! My Goddess: Fighting Wings VietSub (2 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim nói về Belldandy và các nữ thần khác cuối cùng cũng đang dùng một số thời gian để thư giãn và tận hưởng công ty của nhau – đó là, cho đến khi Lind, một nữ thần Valkyrie từ thiên đường, đến thăm họ với tin xấu: một eater thiên thần đã bị đánh cắp và kẻ trộm có khả năng nhất nhóm cho Trái đất. Lo sợ cho sự an toàn của Belldandy và các nữ thần khác, Lind quyết định ở lại trên trái đất và bảo vệ chúng. Bây giờ, Lind phải giữ cho các nữ thần và các thiên thần của họ an toàn trong khi vật lộn với những cảm xúc trái ngược nhau của riêng mình liên quan đến quyền hạn của mình.

Bộ phim hoạt hình đã được tốt đẹp (ngoại trừ một khi một trong những chiến đấu biến thành một loạt các bức ảnh vẫn còn), nhưng câu chuyện dường như đã quá vội vã. Do thời gian nhiều hơn, điều này có thể được mở rộng thành một vòng cung câu chuyện sử thi để cạnh tranh với các “Aa! Megami-sama!: Tatakau Tsubasa” vòng cung từ mùa giải đầu tiên của loạt phim Ah My Goddess Fighting Wings truyền hình, nhưng thay vào đó chúng ta có được một cái bóng nhợt nhạt của bộ phim đó.

Các nhân vật cũng được, tôi nghĩ rằng, ngắn thay đổi do không đủ thời gian để xử lý rất nhiều đúng. Peorth ví dụ có thể chỉ là một cách dễ dàng được bỏ qua tất cả cùng nhau cho là tác động nhiều như em đã làm trên câu chuyện(xin lỗi Peorth fanboys!) Và URD đã được đưa ra ít hơn. Việc xử lý các âm mưu phụ Skuld (nếu bạn thậm chí có thể gọi nó như vậy) có lẽ là đáng thất vọng nhất của tất cả. Chỉ có một mà nhận được bất kỳ sự phát triển thực sự là Lind, nhưng ngay cả trong trường hợp của cô tôi nghĩ cô ấy có thể được hưởng lợi từ một chút thời gian nữa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.