Afro Samurai Resurrection -Sự hồi Sinh - Afro Samurai Sự Hồi Sinh 2013 Poster

Afro Samurai Resurrection -Sự hồi Sinh - Afro Samurai Sự Hồi Sinh

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 315

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Afro Samurai Resurrection -Sự hồi Sinh:

Phim Afro Samurai Resurrection VietSub -Sự Hồi Sinh 93 Phút Full tiếng Việt HD. Nội dung phim Các hành động thậm chí còn thú vị hơn, nhưng những câu chuyện bao gồm chính xác các chết  giống nhau: trả thù. Bây giờ nó chỉ vào anh hùng duy nhấtcủa chúng tôi là những người luôn luôn có các phương tiện để tồn tại sự tấn.Tính cách của anh thay đổi và sự chỉ đạo, trong đó nó chuyển đáp ứng cho tôi đủ để làm cho đánh giá này lâu hơn một chút. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ của mình như là một người con trai, ông không có gì hơn để sống và sống như một ẩn sĩ, điêu khắc điêu khắc gỗ của những người anh chết trên đường đến đỉnh.Đột nhiên ông là mục tiêu của một đối thủ mạnh, và trong phim anh phải đối mặt với một số người quen cũ.

Khác hơn rằng đó là gần như giống như series,với các anh hùng movin trở đi và lấy lại ý định giết chết anh.OVA này bắt đầu một thời gian sau khi loạt phim gốc của AfroSamurai nơi anh chàng ” Đệ Nhất Kiếm” là mệt mỏi, ốm yếu của tất cả các chiến đấu và biết rằng nó là một chu kỳvô tận. “Giết hoặc bị giết, không có tùy chọn”. Chúng ta thấy Afro trong một túp lều nhỏ, chỉ đi một bức tượng Phật và nhiều bức tượng nhỏ bằng gỗ. Hòa bình, nhưng cô đơn để thấy rằng đời vỡ sĩ Samurai thật cực khổ đến nhường nào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.