Afro Samurai -Đệ Nhất Kiếm - Hoạt Hình Đệ Nhất Kiếm 2013 Poster

Afro Samurai -Đệ Nhất Kiếm - Hoạt Hình Đệ Nhất Kiếm

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 5/5 Tập

Lượt xem 149

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Afro Samurai -Đệ Nhất Kiếm:

Phim Afro Samurai -Đệ Nhất Kiếm VietSub (5 tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung kể về câu chuyện của một kiếm sĩ sau khi xem cha mình chết trong một cuộc đấu chống lại một nhân vật phản diện cạnh tranh nhất chỉ được biết đến như là “công lý” trẻ Afro sửa chữa cuộc sống của mình vào việc nghiên cứu các thanh kiếm và trả thù. Câu chuyện củaAfro Samurai là một trong những khó khăn đẫm máu và đau đớn. Trên con đường cô đơn của mình để trả thù cho cha mình bị sát hại, ông tỏ không có nước mắt và biết không có tình yêu. Mãi mãi đuổi theo kẻ thù mạnh mẽ trong một công nghệ lốm đốm dystopia vô luật lệ, ông trốn tránh đạn và lưỡi để đạt được con mồi cuối cùng của mình: một người đàn ông sẽ không chết.

Nhưng Afro sẽ đạt mỏ, thậm chí nếu nó có nghĩa là mình đang vẽ một đường máu vànão từ đây đến cuối không thể tránh khỏi cay đắng.Afro Samurai là một ví dụ về blaxploitation trong anime Afro Samurai làm việc gallantly.Chúng tôi theo một người đàn ông trả thù theo định hướng chỉ đơn giản gọi là Afro, học hỏi thêm về Người qua flash-lưng, khi anh nỗ lực trở thành số một kiếm sĩ. Có một vài điều mà bộ này ngoài các chức danh blaxploitation điển hình. Hầu hết nó cho tốt hơn. Thứ nhất, nó có hình ảnh động chất lượng cao mà làm cho nó trông giống như nó đã có một ngân sách cao hơn so với hầu hết cácdanh hiệu trong thể loại của nó.

Nhân vật chính của nó được gọt giũa ra đến một mức độ lớn hơn tôi mong đợi. Ngoài ra, nó thậm chí còn không chạm vào khuôn mẫu về chủng tộc và dân tộc khác nhau. Tại sao tôi nghĩ rằng điều này tất cả các công trình, là bây giờ nó nổi bật với nghệ thuật cách điệu tuyệt vời, cũng dễ hiểu hơn nhân vật chính, và các cuộc xung đột mà là cá nhân hơn cho họ, chứ không phải là nhân vật Đệ Nhất Kiếm mang tính phản diện chỉ phân biệt chủng tộc ai là người muốn chiến đấu Afro vì ông là người da đen và không có gì khác .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.