Adventure Time Phần 2 - Adventure Time Season 2 2011 Poster

Adventure Time Phần 2 - Adventure Time Season 2

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 6/26 Tập

Lượt xem 4,001

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Adventure Time Phần 2:

Phim Adventure Time Season 2 VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim chính là phần 2 loạt phim hoạt hình truyền hình Adventure Time , tạo ra bởi Pendleton Phường , ban đầu được phát sóng trên Cartoon Network ở Hoa Kỳ. Bộ phim được dựa trên một đoạn ngắn được sản xuất cho Frederator của Nicktoons Mạng hoạt hình lồng ấp loạt ngẫu nhiên! Phim hoạt hình . Mùa ra mắt vào 11 tháng 10 năm 2010, và đêm chung kết mùa giải đã được phát sóng vào ngày 02 tháng 5, năm 2011. Mùa giải sau những cuộc phiêu lưu của Finn , một cậu bé con người, và người bạn tốt nhất của anh Jake , một con chó với sức mạnh ma thuật để thay đổi hình dạng và phát triển và thu nhỏ theo ý muốn. Finn và Jake sống trong đất hậu khải huyền của Ooo. Trên đường đi, chúng tương tác với các nhân vật chính khác của chương trình: Công chúa Bubblegum , The Ice vua , và Marceline các nữ hoàng Vampire .

Tập đầu tiên của mùa giải, ” Nó đến từ Nightosphere “đã được theo dõi bởi 2.001.000 người xem; này đánh dấu sự sụt giảm trong khán giả xem Cartoon Network khi so sánh với đầu tay mùa trước, mặc dù nó đánh dấu sự gia tăng khi so sánh với đêm chung kết mùa trước. Mùa giải đã kết thúc với các tập phim “nhiệt Signature” vào tháng 9, năm 2011. Nó đã được xem bởi 1.975.000 người xem, đánh dấu mức tăng từ đêm chung kết mùa giải đầu tiên. Mùa giải đã được ban ra phải kết thúc với cliffhanger hai parter ” Mortal Folly “/” Mortal Recoil “, nhưng do một lỗi lập kế hoạch,” Heat Chữ ký “là tập cuối cùng với không khí cho mùa giải. Trong năm 2011, Adventure Time đã được đề cử cho giải thưởng Annie , và các tập phim “nó đến từ Nightosphere” đã được đề cử cho giải thưởng Emmy Primetime cho Outstanding Short-format chương trình Animated. Loạt cũng không tập chiến thắng, tuy nhiên.

Sau thành công của lần đầu tiên, một mùa giải thứ hai của Adventure Time đã nhanh chóng ra lệnh. Tuy nhiên, sự khởi đầu của series ra mắt dưới những hạn chế sản xuất và “nó đến từ Nightosphere” được phát sóng sau khi chỉ vừa được hoàn thành. Mùa giải đã storyboarded và được viết bởi Adam Muto , Rebecca Sugar , Kent Osborne , Somvilay Xayaphone, Cole Sanchez , Connor Benton, Jesse Moynihan , Ako Castuera , và Tom Herpich , trong khi được sản xuất bởi Cartoon Network Studios và Frederator Studios . Một số DVD tư liệu có chứa tập từ mùa giải đã được phát hành sau khi mùa giải kết thúc phát sóng. Các bộ mùa giải đầy đủ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2013 trên DVD và Blu-ray .
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.