Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei SS2 -  2016 Poster

Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei SS2

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 283

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei SS2:

Phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei là một series phim hoạt hình anime đầy hấp dẫn và thú vị sắp được công chiếu trong năm 2016 tới.Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác khác lạ cho tất cả các khán giả hâm mộ thể loại này trên thế giới.

Active Raid lấy bối cảnh một đất nước trong tương lai không xa, hoạt động địa chất đã khiến trung tâm Tokyo rung chuyển dữ dội, khiến cho một phần thành phố bị chôn vùi trong đất cát.Chính hiện tượng này buộc con người trong thế giới thời bấy giờ phải sử dụng đến một phát minh khoa học là bộ giáp ngoài-khung xương bọc thép siêu mạnh mang tên “Willware” được phát triển để hỗ trợ cùng với các nỗ lực tái thiết.

Nhưng việc lạm dụng quá mức các kỹ thuật mới này đã dẫn đến việc tội phạm bạo lực tăng lên một cách đáng kể,việc làm cần thiết là phải ngăn chặn đám tội phạm này,mà những người thực hiện nhiệm vụ đó không ai khác là nhóm người của bộ phận an ninh công cộng đặc biệt.

Họ sẽ làm gì để ngăn chặn điều này? tất cả vẫn còn là những ẩn số,Hãy cùng theo chân những con người anh hùng giúp dân cứu nước này nhé, sẽ có lắm những điều thú vị đang chờ các bạn.Kính mời quý vị và các bạn đón xem.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.